Sản phẩm

Video

Hổ trợ

Mr Ngọc Anh

 

0946 27 22 86

Thống kê

 • Đang online : 1
 • Hôm nay : 66
 • Lượt truy cập : 341201

Tin tức

  Để chọn được ván ép phù hợp, trước tiên bạn nên hiểu về cấu tạo và đặc điểm của sản phẩm này, từ đó mới đưa ra được những quyết định đúng đắn về việc nên chọn loại dày hay mỏng, có khả năng chịu nước, chịu lực ra sao. Những chia sẻ về cấu tạo và cách lựa chọn ván ép sau đây sẽ có ích cho bạn.

  Cấu tạo ván ép:

  Thứ nhất là lớp vật liệu đặc biệt (Melamine resins) trong suốt, có tác dụng ổn định lớp bề mặt, tạo lên lớp bề mặt vững chắc, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác dụng của hoá chất và dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

  http://www.vanepgiare.com/Uploads/Image/cau-ta0-van-ep.jpg


  Thứ hai là lớp phim tạo vân gỗ tự nhiên. Màu sắc và vân gỗ được lựa chọn từ nhiều loại màu sắc và vân gỗ tự nhiên trong thực tế mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn về các kiểu vân gỗ khác nhau và màu sắc khác nhau, từ những màu sáng rất tươi trẻ cho đến những màu tối rất sang trọng. Lớp vân gỗ này được lớp thứ nhất bảo vệ nên luôn giữ được màu sắc và vân gỗ không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

  Thứ ba là lớp lõi bằng gỗ HDF (High Density Flywood) được tạo thành bởi 80-85% chất liệu là gỗ tự nhiên, còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ. Hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp đều sử dụng lại lõi HDF đạt tiêu chuẩn E1, đây là tiêu chuẩn đảm bảo lõi gỗ có đủ độ cứng, bền, và có nguồn gốc tự nhiên, không có hại cho sức khoẻ. Lõi gỗ có thể là màu xanh hoặc màu trắng tuỳ thuộc vào nguồn nguyên liệu đầu vào. màu của lõi gỗ không ảnh hưởng gì tới chất lượng của lõi gỗ.
  Thứ tư là lớp tráng phía dưới của tấm ván sàn bằng vật liệu tổng hợp đặc biệt có tác dụng ổn định bề mặt dưới, chống mối mọt, cong vênh, chống nước.

  Một số sàn có thêm lớp giấy craft đặc biệt xen giữa lớp tạo vân và lớp lõi HDF làm tăng thêm độ cứng và độ gắn kết giữa các lớp, góp phần ổn định bề mặt của sàn trước các tác động của thời tiết và quá trình sử dụng.

  Tất cả các lớp được ép lại với nhau dưới áp lực cao (>1000kg/cm2) tạo lên một khối đồng nhất, vững chắc.

  Hầu hết chất liệu tạo nên tấm ván sàn đều có nguồn gốc tự nhiên và đã được kiểm định đảm bảo không có ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường.

  Lựa chọn ván sàn

  Với những loại ván sàn tự nhiên có độ cứng cao sẽ rất khó bảo trì và cho chi phí cao bởi loại ván này rất dễ xước, bạc màu, lồi lõm thậm chí dính bẩn. Chính vì vậy các loại sàn gỗ ván ép vừa trông giống thật và cảm giác hệt các loại sàn gỗ tự nhiên, lại vừa có tuổi thọ cao hơn và không yêu cầu bảo trì thường xuyên.

  http://www.vanepgiare.com/Uploads/Image/lua-chon-van-ep.jpg

   


  Lựa chọn đúng loại gỗ ván ép sẽ thật đơn giản nếu bạn xác định được thời gian bạn sẽ ở trong ngôi nhà đó cũng như tần suất đi lại của các thành viên trong gia đình. Cũng sẽ chẳng nghĩa lý gì khi đầu tư 1 loại sàn gỗ ván ép thật đắt trong khi bạn biết mình sẽ còn thay đổi chỗ ở vài lần nữa trong 1 tương lai gần. bởi vì mọi người thường xuyên đổi lại sàn nhà trước khi dọn tới nơi ở mới.

  Nếu bạn đang tìm loại ván sàn thích hợp cho phòng khách rộng hay nhà bếp thì loại ván dày có khả năng chịu nước sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Hãy tham khảo thêm với các chuyên gia của chúng tôi.

  Đặc biệt với kỹ thuật ráp ghép không sử dụng keo mới được giới thiệu gần đây, thì sàn gỗ ván ép là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn bởi dễ dàng thi công, và thuận tiện khi sửa chữa.