Sản phẩm

Video

Hổ trợ

Mr Ngọc Anh

 

0946 27 22 86

Thống kê

 • Đang online : 1
 • Hôm nay : 84
 • Lượt truy cập : 341219

Tin tức

  QUÀ TẶNG CHO NGÀY 8/3

  Nhân dịp Ngày Quốc Tế Phụ Nữ (8/3), chúng tôi trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, trẻ trung và hạnh phúc đến các chị em phụ nữ.  Đây cũng là ngày mà cả thế giới dành tặng những lời chúc, bó hoa, món quà ý nghĩa cho phái đẹp và chúng tôi cũng không ngoại lệ với chương trình "MUA HÀNG 8/3 NHẬN NGAY QUÀ XINH XẮN"

   


  Công ty Việt Long Thành Đạt có chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho mọi khách hàng cá nhân hoặc công ty có đơn đặt hàng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

  Nội dung chương trình:

  -  Thời gian chương trình: từ ngày 1/3/2015 - 31/03/2015.

  - Điều kiện áp dụng: Mọi đơn đặt hàng có giá trị trên 50 triệu đồng, trả trước 30% và thanh toán 70% ngay khi giao hàng và chứng từ.

  - Quà tặng: Bao gồm các sản phẩm thời trang, đồ dùng gia đình, vật dụng văn phòng rao bán trên các websize mua bán trực tuyến tại Việt Nam.

  - Giá trị : Quà tặng có giá trị dưới 1tr đồng cho các đơn hàng dưới 50 triệu và dưới 2 triệu cho đơn hàng từ 50 triệu trở lên.

  - Hình thức xác nhận và nhận quà:  Quý khách gửi đường link sản phẩm  yêu thích đến email: vietlongthanhdat@gmail.com kèm theo địa chỉ nhận quà của Quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ để đăng ký mua sản phẩm và gửi quà đến địa chỉ đăng ký trên email trong thời gian sớm nhất.

  - Đối tượng áp dụng: Khách hàng là cá nhân hoặc công ty. Nếu bạn là nữ hãy tưởng thưởng cho chính mình trong dịp đặc biệt này, còn nếu bạn là nam hãy chọn món quà cho Mẹ, cho Vợ hay Người yêu để bày tỏ lòng biết ơn với một nửa thế giới.

  - Yêu cầu về cung cấp thông tin nhận quà gồm: Tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại cầm tay, email.

  Chương trình này không được áp dụng kèm theo các chương trình khuyến mãi, giảm giá khác.

  Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng, việc hết hàng trên website Quý khách đặt hàng hoặc quà tặng không gửi được do Quý khách cung cấp sai địa chỉ.

  HOTLINE: 0933 460 164 - MR. NGỌC ANH

  : ngocanh.tran11@gmail.com

  Skype: ruby_anh11