Sản phẩm

Video

Hổ trợ

Mr Ngọc Anh

 

0946 27 22 86

Thống kê

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 95
  • Lượt truy cập : 411419

Đại lý

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT LONG THÀNH ĐẠT (VLTD JSC) là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm ván gỗ công nghiệp phục vụ sản xuất nội thất trong nước và xuất khẩu gồm ván ép, ván ép chịu nước, ván MDF, ván Okal, ván ghép tự nhiên;  ván coppha, ván coppha phủ phim phục vụ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh trên thị trường và đảm bảo chất lượng.

 

Cách thành phố HCM 40km, chúng tôi có nhà máy tại P.Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai với tổng diện tích trên 20.000m2 thực hiện các công đoạn từ bóc gỗ đến ép thành phẩm. Công suất nhà máy có khả năng cung cấp gần 40.000m3/năm.

 

Đồng thời, chúng tôi sở hữu nhà máy dệt, cán màng các loại bao bì công nghiệp tại Kiên Lương, Kiên Giang. Nhà máy có công suất 30 triệu bao/năm. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng tin dùng chứa các mặt hàng như gạo, ngô, tiêu, hạt điều, than đá, dăm gỗ, mùn cưa... sử dụng trong nước và xuất khẩu.


Nhằm mở rộng thị trường và xây dựng niềm tin bền vững, công ty ALL TOOL INC đã trở thành agency độc quyền của chúng tôi với  văn phòng chính đặt tại Puerto Rico, USA và 30 văn phòng chi nhánh tại các thành phố lớn của Mỹ, Châu Âu.


Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm ván công nghiệp chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh tốt nhất trong chuỗi giá trị các mặt hàng nội thất cho thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời, vươn lên top 3 các công ty cung cấp bao big bag cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

 

Triết lý kinh doanh: VIỆT LONG THÀNH ĐẠT MANG LẠI HỢP TÁC THÀNH CÔNG VỚI CÁC ĐỐI TÁC.


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin dùng của quý khách trong thời gian qua và mong muốn được mở rộng hợp tác với Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng trực tiếp cũng như làm đại lý cho chúng tôi.